THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2359734
Hiện tại có 37 khách
Sự kiện tháng 10 In E-mail
Monday, 22 October 2012
Trong không khí tưng bừng chào mừng các ngày lễ trọng đại, tháng 10 năm học 2012-2013, Khoa Đại học Đại cương nói riêng cũng như Trường Đại học Mỏ- Địa chất nói chung, đã tổ chức rất nhiều hoạt động quan trọng và sôi nổi.

   Một trong những sự kiện quan trọng nhất - Hội nghị Cán bộ viên chức Khoa đã được tổ chức long trọng vào ngày 16/10/2012 tại phòng họp 309 nhà C12 tầng. Khách mời tới dự có TS. Nguyễn Phụ Vụ đại diện cho BGH, PGS.TS Đỗ Hữu Tùng- Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Trần Xuân Trường- P. Phòng HCTH, ThS. Vũ Duy Tấn- P. Phòng TCCB và toàn thể CBVC của Khoa đã tham dự đông đủ. Do có sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức nên cuộc họp đã thành công tốt đẹp với nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các Bộ môn. Toàn thể cán bộ Khoa đều nhất trí với bản tổng kết năm học 2011-2012 và phương hướng hoạt động trong năm học mới do Trưởng Khoa- TS. Trần Đình Sơn trình bày. Bản báo cáo đã cho thấy vai trò và vị trí quan trọng của Khoa ĐHĐC đối với Nhà trường, cũng như quyết tâm cao của toàn thể cán bộ Khoa trong năm học mới.
   Hình ảnh đẹp và gây xúc động nhất là giây phút trao tặng hoa và quà, chụp ảnh lưu niệm của Ban lãnh đạo khoa mới với cựu Trưởng khoa PGS. TS. Nguyễn Minh Mẫn. Cuộc họp kết thúc với bữa tiệc liên hoan vui vẻ tại nhà hàng Trung Dũng.

 dsc_1303.jpg  dsc_1306.jpg

Tiếp đó, hoà mình với phong trào thể dục thể thao sôi động của toàn Trường, đầu tháng 10, đội Bóng đá Khoa ĐHĐC đã được thành lập với 15 vận động viên- các thầy đều là các CB trẻ đến từ các bộ môn Toán, Lý, Hoá, Giáo dục Thể chất, Cơ Lý thuyết. Với quyết tâm vì màu cờ sắc áo, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Lãnh đạo Khoa cũng như toàn thể các cán bộ trong Khoa, đội bóng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn. Với tinh thần thi đấu Fairplay, đội đã vượt qua được vòng loại bảng, lọt vào vòng bán kết và kết quả Khoa đã đạt được giải Ba - một kết quả đáng được ghi nhận trong các phong trào của Khoa.
 dsc_0753.jpg  dsc_1009.jpg

Thứ 5, ngày 19/10, Ban Nữ công Trường đã tổ chức meeting chúc mừng và tôn vinh Phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt nam 20/10. Trong buổi meeting tôn vinh các Nữ Tiến sỹ, Khoa ĐHĐC vinh dự có hai Nữ Tiến sỹ đã bảo vệ thành công Luận án TS trong năm 2012 này là : TS. Đỗ Kim Phương và TS. Vũ Kim Thư.
  Sau lễ meeting cán bộ Nữ Khoa cũng đã hào hứng tham gia cuộc thi làm Bánh, kết quả Khoa đạt giải Khuyến khích. Hơn thế nữa, các cán bộ Nữ còn thể hiện sự khéo léo, đảm đang và tài năng của mình với việc tự làm và tổ chức tiệc Buffet tại Khoa với sự hiện diện đông đủ của Lãnh đạo và các cán bộ trong Khoa. Bữa tiệc đã thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Khoa.

Và tiếp sau đó, là những cuộc họp xét nâng lương, đôn đốc cán bộ Khoa hoàn thành tốt các báo cáo tại HNKH cấp trường sẽ diễn ra trong tháng 11; hay việc hoàn thành các đề tài NCKH cấp cơ sở năm 2012…đều được diễn ra đúng quy trình và dân chủ, thể hiện một phong cách làm việc mới, rất khoa học của Ban lãnh đạo Khoa nhiệm kỳ mới.

 dsc_1514.jpg  dsc_1537.jpg

Nhân dịp ngày thành lập Trường, ngày Hiến chương nhà giáo 20/11 sắp tới, xin trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo Trường, BCN Khoa, các Bộ môn cũng như toàn thể các thầy cô giáo trong Khoa: Chúc các thầy cô sức khoẻ và thành đạt!

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: