THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 1990533
Hiện tại có 23 khách
CÁN BỘ NỮ KHOA ĐẠI CƯƠNG VỚI SỰ NGHIỆP GIÁO DỤC In E-mail
Wednesday, 06 March 2013
Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2013), Thay mặt các Thầy giáo trong Khoa Đại học Đại cương – Trường Đại học Mỏ Địa chất, xin gửi tới toàn thể các Cô giáo trong Khoa Đại học Đại cương lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Trong 47 năm qua, Khoa Đại học Đại cương đã không ngừng phát triển và đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Có được những thành tựu này là nhờ công lao rất lớn vào sự phấn đấu xây dựng của đội ngũ cán bộ Nữ trong khoa.

Tính đến nay, Khoa Đại học Đại cương đã có 55 cán bộ nữ trên tổng số 110 cán bộ trong Khoa, chiếm tỉ lệ 50%. Trong đó, Bộ môn Toán có 9/25 , BM Vật lý có 9/17, BM Hóa có 9/15, BM Ngoại ngữ có 16/19, BM Cơ lý thuyết có 2/7, BM Hình họa có 3/6, BM Giáo dục thể chất có  7/20. Trong tổng số 55 cán bộ nữ, có 01 PGS, 03 TS, 8 NCS, 31Th.S và 12CN.

Bên cạnh việc giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên, Cán bộ nữ Khoa Đại cương còn rất tích cực trong công tác nghiên cứu khoa học. Cán bộ nữ Khoa Đại học đại cương đã đảm nhiệm, làm chủ đề tài những công trình khoa học từ cấp Nghị định thư, Cấp Nhà nước, Cấp Bộ và rất nhiều đề tài khoa học cấp Trường. Đó là thành tích vô cùng tự hào trong lịch sử 47 năm hình thành và phát triển của Khoa Đại học Đại cương. Thành tích đó đóng góp một phần rất lớn vào sự phát triển chung của Nhà trường trong lịch sử 47 năm qua.

Song song với sự nghiệp trồng người, các Cô giáo luôn luôn là những Người Mẹ, người Vợ cần mẫn trong gia đình. Các Cô giáo thực sự đang ngày càng phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam “Trung hậu đảm đang”, phát huy tinh thần yêu nước, lao động sáng tạo “Giỏi việc Nước, đảm việc nhà” của phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH - HĐH đất nước.

Cuối cùng, thay lời cho toàn thể các Thầy giáo, xin kính chúc Quý Cô giáo trong Khoa Đại học Đại cương lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

 

*ĐOÀN TN KHOA ĐHĐC*

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: