THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 1990703
Hiện tại có 34 khách
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO ĐỒNG CHÍ NGUYỄN HUY THẾ - BÍ THƯ CHI ĐOÀN KHOA In E-mail
Wednesday, 06 March 2013
Sáng ngày 6/3/2013, tại Phòng họp 309 – Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Chi bộ Cơ bản 2 – Đảng bộ Khoa Đại học Đại cương đã long trọng tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Huy Thế - Bí thư Chi đoàn Khoa ĐHĐC.

Đến dự Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có sự hiện diện của PGS.TS. Dư Thị Xuân Thảo - Ủy viên BTV Đảng Ủy Nhà trường, Ban chủ nhiệm Khoa ĐHĐC và toàn thể các Đ/c Đảng viên Chi bộ Cơ bản II – Đảng bộ Khoa ĐHĐC.

a.the.jpg 

Đồng chí Nguyễn Huy Thế đã hoàn thành Nghiên cứu sinh tại CHLB Đức, đã trở lại tiếp tục công tác giảng dạy tại Bộ môn Cơ lý thuyết từ năm 2011. Qua một thời gian dài nỗ lực phấn đấu với khát vọng được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới sự giúp đỡ của TS. Trần Đình Sơn – Trưởng Khoa ĐHĐC, Bí thư Chi bộ Cơ bản II, đồng chí đã chính thức trở thành Đảng viên, hết mình phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp của Đảng.

Đây là một tin vui cho các đoàn viên thanh niên Khoa ĐHĐC. Với sự chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Huy Thế, Đoàn TN Khoa ĐHĐC chắc chắn sẽ có những bước tiến mới về mọi mặt.

Một lần nữa, thay mặt cho các đoàn viên trong Khoa, xin được chúc mừng đồng chí Nguyễn Huy Thế. Chúc đồng chí luôn cố gắng, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của mình. Góp phần đưa phong trào TN của Khoa ngày một phát triển hơn, sôi nổi hơn.

* ĐOÀN TN KHOA ĐHĐC *

 

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: