THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2359498
Hiện tại có 37 khách
ĐOÀN THANH NIÊN KHOA ĐẠI CƯƠNG DÃ NGOẠI 26/3 In E-mail
Wednesday, 30 January 2013

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, trước thềm ngày Hội khỏe 26.3 của toàn trường. Ngày 24/3/13, Đoàn TN phối hợp Ban Nữ công Khoa đã tổ chức chuyến dã ngoại về Thiền viện Trúc Lâm – Tây Thiên, với sự tham gia của 30 đoàn viên và đông đảo các Cô giáo trong Khoa ĐHĐC.

Chuyến đi nhằm mục đích làm tăng thêm tinh thần thanh niên Khoa Đại học Đại cương, các đồng chí đoàn viên có dịp được vui chơi, ca hát, giải trí trong không khí ngày hội của các Đoàn viên cộng sản Hồ Chí Minh. 

tay_thien_2.jpg

Đây là một hoạt động thường niên của Chi đoàn Khoa ĐHĐC – một chi đoàn Cán bộ đông đảo về quân số, hăng hái về tinh thần, đoàn kết trong công việc và hết mình trong hoạt động tập thể.

Chuyến hành trình về với Thiền viện Trúc Lâm – Tây Thiên đã để lại những kỷ niệm vui, đáng nhớ trong lòng mỗi cán bộ trẻ. Và là động lực để phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Hội khỏe 26/3 năm nay.

                                                            ĐOÀN TN KHOA ĐHĐC

 

 

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: