THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2359525
Hiện tại có 44 khách
ĐẠI HỘI CHI BỘ CƠ BẢN 1 NHIỆM KỲ 2015-2018 In E-mail
Monday, 30 March 2015

Ngày 30 tháng 3 năm 2015, tại văn phòng Bộ môn Hóa học, Chi bộ Cơ bản 1, thuộc Đảng Bộ bộ phận Khoa Đại học Đại cương đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2018. 

Tới dự Đại hội có sự hiện diện của PGS. TS. Dư Thị Xuân Thảo – UVBCH Đảng Ủy Trường ĐH Mỏ - Địa chất, phụ trách công tác Đảng khoa Đại học Đại cương; TS. Trần Đình Sơn – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Đại học Đại cương, ThS. Nguyễn Quang Huy – Bí thư Chi bộ Cơ bản 3 cùng đông đủ 18 đảng viên trong chi bộ.

Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thu – Bí thư Chi bộ Cơ bản 1 đã tổng kết các hoạt động, công tác Đảng của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2012- 2014. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ Cơ bản 1 luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Cụ thể, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ luôn đi đầu và là tấm gương trong việc thực hiện công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; Chi bộ ngày càng có nhiều đảng viên hoàn thành xong chương trình đào tạo Tiến sỹ ở các Trường Đại học uy tín trong và ngoài nước; nhiều Đảng viên đã và đang tiếp tục thực hiện nghiên cứu sinh và học cao học. Song song với việc thực hiện tốt công tác giảng dạy, nhiều đảng viên còn chủ trì nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và cấp Trường với kết quả nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí uy tín.

Đặc biệt, Chi bộ luôn coi trọng việc bồi dưỡng và kết nạp thêm những quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng. Các Đảng viên mới đều là những cán bộ trẻ, năng động và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Nhà trường  cũng như các hoạt động của Khoa Đại học Đại cương.

Với số lượng đông đảo và có những đóng góp thiết thực trong công tác Đảng chung của Đảng Bộ Khoa, Đảng Ủy Nhà trường đã đồng ý cho Chi bộ Cơ bản 1 cũ gồm 4 Bộ môn được tách thành 2 chi bộ vào tháng 12 năm 2014. Cụ thể, Chi bộ Cơ bản 1 gồm Bộ môn Vật lý và Hóa học, Chi bộ cơ bản 3 gồm Bộ môn Toán và Giáo dục thể chất. 

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2012 – 2014, Chi bộ Cơ bản 1 đã đề ra những kế hoạch trong nhiệm kỳ 2015 – 2018. Cụ thể như nâng cao hơn nữa việc thực hiện công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; phát triển phòng thí nghiệm và hướng tới việc tham gia hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học hàng năm trong kế hoạch của Nhà trường; khích lệ và tạo điều kiện cho các Đảng viên trẻ tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn; Chi bộ sẽ tiến tới việc sinh hoạt Đảng định kỳ hàng tháng theo chuyên đề; tiếp tục bồi dưỡng và kết nạp các đoàn viên, quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng….

Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo và góp ý hết sức quý báu của TS. Trần Đình Sơn – Bí thư Đảng ủy Khoa, PGS. TS. Dư Thị Xuân Thảo – UVBCH Đảng Ủy Nhà trường, cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ trong tinh thần cởi mở, thẳng thắn và có tính xây dựng rất cao.

Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2018. Với đa số phiếu tán thành, Chi bộ đã bầu được Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ mới gồm:

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thu – Bí thư chi bộ.

Đồng chí Vũ Kim Thư – Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Chi bộ.

chi_bo_cb1.jpgBan chấp hành Chi bộ cơ bản 1 nhiệm kỳ 2015 – 2018 ra mắt Đại hội

Với Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, chắc chắn rằng Chi bộ Cơ bản 1 ngày càng đóng góp nhiều thành tích hơn nữa trong sự thành công chung của Đảng Bộ Khoa và Nhà trường. 11h30’’ cùng ngày, Đại hội đã thành công tốt đẹp!

   Đoàn TN Khoa ĐHĐC

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: