THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2160125
Hiện tại có 79 khách
ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN KHOA ĐHĐC NHIỆM KỲ 2015-2020 In E-mail
Thursday, 02 April 2015
Ngày 2 tháng 4 năm 2015, Tại văn phòng Bộ môn Hóa, Đảng bộ Bộ phận Khoa Đại học Đại cương đã tiến hánh Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 nhằm tổng kết các hoạt động, công tác Đảng trong toàn Đảng bộ nhiệm kỳ 2011 – 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Tới dự Đại hội Đảng bộ Bộ phận Khoa Đại học Đại cương nhiệm kỳ 2015 – 2020, có sự hiện diện của TS. Trần Hồng Hải - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Nhà trường, PGS. TS. Dư Thị Xuân Thảo - Ủy viên BCH Đảng ủy Nhà trường, cùng toàn thể Đảng viên các Chi bộ Cơ bản 1, Chi bộ Cơ bản 2, Chi bộ Cơ bản 3 thuộc Đảng Bộ Khoa ĐHĐC đều có mặt đông đủ.

Mở đầu Đại hội, Đồng chí Trần Đình Sơn – Bí thư Đảng ủy Khoa đã tổng kết các hoạt động, công tác Đảng của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2011- 2015. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ Khoa ĐHĐC luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Cụ thể, các đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ luôn đi đầu và là tấm gương trong việc thực hiện công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; Đảng bộ ngày càng có nhiều đảng viên hoàn thành xong chương trình đào tạo Tiến sỹ ở các Trường Đại học uy tín trong và ngoài nước như TS. Công Tiến Dũng về nước năm 2011, TS. Nguyễn Huy Thế về nước năm 2011, TS. Lê Đắc Tuyên về nước năm 2012, TS. Phạm Tuấn Cường về nước năm 2013, TS. Hoàng Ngự Huấn về nước năm 2014. Nhiều Đảng viên đã và đang tiếp tục thực hiện nghiên cứu sinh và học cao học. Song song với việc thực hiện tốt công tác giảng dạy, nhiều đảng viên còn chủ trì nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ và cấp Trường với kết quả nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí uy tín.

Đặc biệt, Chi bộ luôn coi trọng việc bồi dưỡng và kết nạp thêm những quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng. Các Đảng viên mới đều là những cán bộ trẻ, năng động và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Nhà trường cũng như các hoạt động, công tác Đảng của Đảng Bộ Khoa Đại học Đại cương.
h_ng_b_01.jpg

TS. Trần Đình Sơn – Bí thư Đảng bộ Khoa, tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2011 – 2015 và đề xuất phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 – 2020

Với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ 2011 – 2015, Đảng Bộ Khoa ĐHĐC đã đề ra những kế hoạch trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Cụ thể như nâng cao hơn nữa việc thực hiện công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học; phát triển phòng thí nghiệm theo hướng bền vững và hướng tới việc tham gia hướng dẫn sinh viên nghiên cứu khoa học hàng năm trong kế hoạch của Nhà trường; khích lệ và tạo điều kiện cho các Đảng viên trẻ tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn; tiếp tục bồi dưỡng và kết nạp các đoàn viên, quần chúng ưu tú vào hàng ngũ của Đảng….

Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo và góp ý hết sức quý báu của TS. Trần Hồng Hải – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Nhà trường, PGS. TS. Dư Thị Xuân Thảo - Ủy viên BCH Đảng ủy Nhà trường, cùng các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ trong tinh thần cởi mở, thẳng thắn và có tính xây dựng rất cao.
h_ng_b_02.jpg

TS. Đỗ Kim Phương thay mặt Đảng Bộ tặng hoa BCH Đảng ủy Khoa nhiệm kỳ 2011 – 2015

Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Đảng Bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020. Với đa số phiếu tán thành, Đảng Bộ đã bầu được Ban chấp hành Đảng Bộ nhiệm kỳ mới gồm:

Đồng chí Trần Đình Sơn – Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí Phạm Tuấn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy.

Đồng chí Nguyễn Thị Diệu Thu - Ủy viên BCH Đảng ủy.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Ủy viên BCH Đảng ủy.

Đồng chí Trương Thị Thanh Thủy - Ủy viên BCH Đảng ủy.
h_ng_b_03.jpg

BCH Đảng Bộ khoa nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt trước Đại hội

Với sự tín nhiệm cao và phát huy những thành tích đã đạt được nhiệm kỳ 2011 – 2015, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ tin tưởng vào sự lãnh đạo, điều hành của BCH Đảng Bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 với những thành tựu tốt đẹp hơn nữa trong công tác Đảng chung của Đảng Bộ, góp phần đẩy mạnh hơn nữa mọi hoạt động của Khoa ĐHĐC cũng như góp phần to lớn vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Nghị quyết Đại hội được thông qua với những đóng góp hết sức quý báu của các vị Đại biểu cũng như các Đảng viên trong Đảng bộ. Hy vọng rằng, trong nhiệm kỳ mới này, Đảng Bộ Khoa ĐHĐC phát huy nội lực và ngày càng đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Nhờ đường lối đúng đắn của Đảng, mọi hoạt động và công tác của Khoa ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu vẻ vang hơn nữa.

Đoàn TNCSHCM Khoa ĐHĐC


 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: