THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2159825
Hiện tại có 47 khách
LIÊN CHI ĐOÀN ĐẠI CƯƠNG VÀ ĐỊA CHẤT TỔ CHỨC CHUYẾN THĂM QUAN THÀNH CÔNG In E-mail
Saturday, 13 June 2015

Ngày 13 tháng 6 năm 2015, Liên chi đoàn cán bộ Khoa ĐH Đại cương và Khoa Địa chất đã tổ chức buổi thăm quan, giao lưu tại khu nghỉ dưỡng Hồ Đại Lải. Chuyến đi có sự tham gia đông đảo của Ban chấp Hành Đoàn Thanh niên cùng các Đoàn viên thanh niên của hai khoa.

 

Nhằm phát huy sức trẻ, tình đoàn kết, giao lưu chia sẻ giữa các đoàn viên trong chi đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Khoa ĐHĐC tổ chức chuyến đi vào dịp các Bộ môn đã hoàn thành xong công tác giảng dạy của học kỳ 2 năm học 2014 – 2015. Hơn nữa, được sự nhất trí và hưởng ứng của Đoàn Thanh niên Khoa Địa chất, chuyến đi có sự góp mặt đông đảo của các Thầy Cô giáo trẻ là đoàn viên Khoa Địa chất càng làm cho tình gắn bó và giao lưu chia sẻ giữa các cán bộ trẻ trong trường thêm mật thiết. Một hành trình gồm gần 50 đoàn viên thanh niên hai khoa tụ họp với những chương trình giao lưu cụ thể đã biến những cán bộ từ chưa thân thiết trở thành những đồng nghiệp hết sức gần gũi và gắn bó. Điều đó nói lên sự thành công hết sức tốt đẹp của chuyến đi này.

doan_tn_khoa.jpg

Sau một ngày thời tiết ủng hộ và với những chương trình giao lưu ý nghĩa đã diễn ra, đoàn trở về Hà Nội trong niềm vui và phấn khởi của các đoàn viên thanh niên hai khoa. Xin chân thành cảm ơn tất cả các đoàn viên thanh niên khoa Địa chất cùng các đoàn viên khoa ĐHĐC đã nhiệt tình hưởng ứng và góp sức mình làm nên sự thành công của một hoạt động đoàn thường niên do BCH Đoàn Khoa tổ chức. Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các Thầy Cô giáo trong Khoa ĐHĐC đã ủng hộ vật chất và tinh thần để chuyến đi của Đoàn Thanh niên diễn ra tốt đẹp! Hy vọng rằng, với kết quả tốt đẹp này, tinh thần và nhiệt huyết của các đoàn viên trẻ ngày càng thêm gắn bó và được phát triển, tinh thần giao lưu giữa hai chi đoàn Địa chất và Đại cương sẽ trở thành truyền thống hằng năm và sẽ được nhân rộng hơn nữa.

                                                                                                                       Đoàn TN Khoa ĐHĐC

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: