THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2359817
Hiện tại có 39 khách
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 In E-mail
Monday, 07 March 2016

Nhân dịp kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Nữ công Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức gặp mặt toàn thể các Nhà giáo nữ nhằm tôn vinh, tri ân những Cô giáo đang công tác trong Khoa Khoa học cơ bản

Đến dự với buổi kỷ niệm có sự hiện diện của TS Trần Đình Sơn - Bí thư Đảng ủy - Trưởng khoa Khoa học cơ bản, TS Vũ Bá Dũng - Phó Trưởng khoa, ThS Vũ Hữu Tuyên – Chủ tịch Công đoàn Khoa, cùng các Thầy giáo là Trưởng các Bộ môn trong Khoa, đại diện đoàn Thanh niên Khoa cùng đông đảo các Cô giáo trong Khoa.

Mở đầu buổi kỷ niệm, TS Vũ Kim Thư – Trưởng ban Nữ công đã ôn lại lịch sử truyền thống ngày 8-3, nói đến những đóng góp của các cô giáo - những người đã không ngừng phấn đấu góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng tốt đẹp hơn, xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang”.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, TS Trần Đình Sơn cũng chia sẻ và tri ân những đóng góp to lớn của các thế hệ Cô giáo trong sự phát triển chung của Nhà trường và của Khoa Khoa học cơ bản. Với 54 Cô giáo, chiếm 50% số cán bộ giảng viên trong Khoa, nhiều Cô giáo đã trở thành tiến sỹ, và nhiều Cô giáo đang tiếp tục thực hiện nghiên cứu sinh tại các Viện nghiên cứu, các trường Đại học. Trong từng lĩnh vực các cô đã hoàn thành xuất sắc vai trò của mình. Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Đại diện các Bộ môn cũng có lời phát biểu chia sẻ và chúc mừng tất cả các cô giáo trong Khoa.

8.3.2016.jpg

                    TS. Trần Đình Sơn tặng hoa chúc mừng Ban nữ công Khoa nhân ngày QTPN 8-3

8.3.2016-2.jpg                      ThS. Vũ Hữu Tuyên - Chủ tịch công đoàn Khoa tặng hoa kỷ niệm ngày QTPT 8-3

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra rất vui vẻ và đầm ấm với bữa tiệc liên hoan nhẹ, Ban Nữ công Khoa cũng có quà lưu niệm tới tất cả các Cô giáo trong Khoa. Kết thúc buổi lễ kỷ niệm, TS Vũ Kim Thư đã cảm ơn Ban chủ nhiệm Khoa, cùng tất cả các Thầy trong Khoa đã luôn đồng hành, giúp đỡ để các Cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Khoa và của Nhà trường.

Xin dâng tặng tất cả tình yêu và sự ngưỡng mộ tới những Cô giáo – những người phụ nữ đã làm cho một nửa còn lại của cuộc sống đẹp hơn, tươi vui và hạnh phúc hơn. Xin kính chúc các Cô những điều tốt đẹp nhất, chúc các Cô giáo ngày càng xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, luôn hoàn thành xuất sắc trong mọi công việc của mình./.

 Đoàn TNCSHCM Khoa KHCB

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: