THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2359357
Hiện tại có 36 khách
ĐỘI TUYỂN OLYMPIC TOÁN HỌC QUỐC GIA NĂM 2016 TIẾP TỤC ĐẠT THÀNH TÍCH CAO In E-mail
Tuesday, 19 April 2016
olympic_ton_2016_2.jpg
 Từ ngày 11 đến 17 tháng 4 năm 2016, Đội tuyển Olympic Toán quốc gia Trường ĐH Mỏ -Địa chất đã tham gia kỳ thi Olympic sinh viên toàn quốc môn Toán lần thứ 24 tại Đại học Quy Nhơn, Bình. Sau 7 ngày tranh tài, Đội tuyển đạt 2 giải Nhì, 3 giải Ba.

        Đội tuyển Olympic Toán học năm 2016 Trường Đại học Mỏ - Địa chất gồm có 10 sinh viên chia thành hai nhóm Đại số và Giải tích do TS. Phạm Tuấn Cường (Trưởng đoàn), TS. Hoàng Ngự Huấn (cán bộ chấm thi) đã tham dự tại Đại học Quy Nhơn. Kỳ thi diễn ra ngay trước thềm Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Khoa học cơ bản, ngày 22 tháng 04 năm 2016 và hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Mỏ-Địa chất. Vì vậy trước khi lên đường, các thầy cô trong Bộ môn Toán và sinh viên đã đặt quyết tâm cao, cố gắng giành giải nhằm góp tin vui cho lễ kỷ niệm long trọng của Khoa và của Nhà trường. Với truyền thống luôn có sự kế thừa, nuôi dưỡng thế hệ mới, trong đội hình tham dự của Trường ta năm nay có sự góp mặt của 3 sinh viên năm thứ nhất K60 và các anh chị sinh viên đã được giải cao trong các kỳ thi trước đó. Mặc dù thời gian tập trung đội tuyển và ôn luyện chỉ khoảng 2 tuần, nhưng với kinh nghiệm giảng dạy của các thầy cô trong Bộ môn Toán, những người đã hướng dẫn và dẫn đoàn tham dự kỳ thi Olympic trong nhiều năm, Đội tuyển Olympic toán học Trường ĐH Mỏ - Địa chất đã đạt kết quả cao như mong đợi gồm hai giải nhì môn Giải tích và hai giải ba môn Đại số. Trong số đó có một bạn sinh viên năm thứ nhất là em Nguyễn Đình Đức đã đạt giải nhì môn Giải tích. Đó là thành tích đáng tự hào, phản ánh chất lượng sinh viên đầu vào Trường ta năm qua không hề giảm sút, trái lại luôn có những cá nhân xuất sắc theo học tại các ngành của Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Mặt khác qua thành tích năm nay đã cho thấy định hướng đúng đắn của Bộ môn Toán: luôn chú trọng phát triển thế hệ sinh viên mới, gây mầm cho những kỳ thi sau.


olympic_toan_2016.jpg

                                   2 sinh viên Đội tuyển Olympic Toán Trường ĐH Mỏ - Địa chất nhận giải nhì   
olympic_ton_2016_2.jpg

                               Thầy và trò đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2016

Có được thành tích trên, Thầy và trò Đội tuyển Olympic Toán quốc gia năm 2016 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã nhận được sự ủng hộ của Nhà trường, Phòng Khoa học công nghệ. Xin chúc mừng Bộ môn Toán, Thầy và trò Đội tuyển Olympic Toán quốc gia Trường Đại học Mỏ - Địa chất; chúc mừng thành tích của các em sinh viên năm nay. Thành tích của đội tuyển như một bó hoa thơm làm tô điểm thêm thành tích cho Khoa Khoa học Cơ bản đúng dịp kỷ niệm 50 năm thành lập. Ngoài ra, thành tích còn mang về sự vẻ vang cho Nhà trường, hướng tới kỷ niệm 50 năm Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Đưa tin: Đoàn TN Khoa KHCB
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: