THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2159939
Hiện tại có 85 khách
ĐỘI TUYỂN OLYMPIC VẬT LÝ QUỐC GIA NĂM 2016 ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN In E-mail
Saturday, 23 April 2016
olympic_vat_ly_2016.jpg

Từ ngày 21-24 tháng 4 năm 2016, đội tuyển Olympic Vật lý Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tham dự kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XIX do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Vật lý Việt Nam tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân, TP Đà Nẵng.

       Trong 9 năm liên tiếp tham dự kỳ thi, đội tuyển Olympic Vật lý Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã luôn đạt thành tích cao. Được sự quan tâm của Ban chủ nhiệm bộ môn Vật lý, sự giảng dạy, bồi dưỡng của các Thầy cô trong bộ môn, trong kỳ thi năm 2016 đội tuyển Olympic Vật lý lại một lần nữa được xướng tên và mang vinh dự về cho Nhà trường

         Sau gần một tháng ôn luyện, đội tuyển Olympic Vật lý của Trường gồm 5 sinh viên tham dự do TS. Nguyễn Mạnh Hùng làm trưởng đoàn và ThS. Đỗ Thị Hồng Hải làm phó đoàn. Kỳ thi Olympic Vật lý toàn quốc năm nay với sự tham dự của 49 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện đến từ khắp các tỉnh, thành trong cả nước và là năm có số lượng các trường tham dự đông nhất.

        Sau 3 ngày tranh tài ở các phần thi Trắc nghiệm, Thực nghiệm và Giải bài tập, đội tuyển đã giành giải Nhì toàn đoàn bao gồm 5 giải nhì cá nhân ở phần trắc nghiệm, thực nghiệm và 2 giải ba cá nhân ở phần thi giải bài tập. Đội tuyển của Trường xếp thứ 10 trên tổng số 49 đội tham dự kỳ thi. Chúc mừng cả đội tuyển và các sinh viên đã nỗ lực hết mình trong cuộc thi.

olympic_vat_ly_2016.jpg

Thầy và trò đội tuyển Olympic sinh viên Trường  nhận giải thưởng tại Lễ Bế mạc cuộc thi

  1. Nguyễn Văn Huynh, lớp Khoan khai thác A K57, giải Nhì phần thi thực nghiệm.
  2. Dương Hùng Cường (đội trưởng), lớp Địa vật lý K57, giải Nhì phần thi trắc nghiệm, giải ba phần giải bài tập.
  3. Dương Thị Thúy Nga, lớp Lọc hóa dầu K59, giải Nhì phần thi trắc nghiệm.
  4. Nguyễn Viết Phượng, lớp Khoan khai thác A K57, đạt giải Nhì phần thi trắc nghiệm, giải ba phần giải bài tập.
  5. Nguyễn Văn Cường, lớp Xây dựng DD&CN A K58, giải Nhì phần thi thực nghiệm.

        Cùng với các Trường Đại học như Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Mỏ - Địa chất luôn thể hiện vị thế là một trong những trường tham dự có thành tích cao trong những năm gần đây. Có được điều đó là nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của Ban Giám hiệu và Phòng Khoa học công nghệ đã giành cho Thầy và trò đội tuyển Olympic Vật lý để đội tuyển cố gắng hết mình, mang thành tích và vinh dự về cho Nhà trường.

        Xin chúc mừng Đội tuyển Olympic Vật lý quốc gia năm 2016. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, thầy cô bộ môn Vật lý cũng như những sinh viên đam mê và yêu thích môn vật lý cùng quyết tâm để đội tuyển ngày càng đạt thành tích cao hơn nữa, khẳng định vị thế của một trường Đại học kỹ thuật đầu ngành - Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

                                                                                                                         Đưa tin: Đoàn TN Khoa KHCB
Nguồn: Bộ môn Vật lý

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: