THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2159917
Hiện tại có 82 khách
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH In E-mail
Wednesday, 25 May 2016
clb_tieng_anh_2.jpg
Ngày 26 tháng 5 năm 2016, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa, Đoàn Thanh niên khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Lễ thành lập Câu lạc bộ tiếng anh. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp!

 

        Tới dự buổi lễ thành lập Câu lạc bộ có sự hiện diện của TS. Trần Đình Sơn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa KHCB, TS. Nguyễn Kim Phương, Phó khoa KHCB; PGS. TS. Dư Thị Xuân Thảo, Trưởng bộ môn Vật lý, TS. Nguyễn Công Dũng, Trưởng bộ môn Hóa. Về các đơn vị ngoài trường, có sự hiện diện của ThS. Trần Anh Dũng, Bí thư Đoàn TN Trường; TS. Phạm Văn Tuấn, phó trưởng phòng Đào tạo; ThS. Vũ Duy Tấn, phó phòng TCCB cùng nhiều cán bộ đoàn thuộc các Khoa trong trường cũng tới dự.

clb_tieng_anh_1.jpg

TS. Trần Đình Sơn phát biểu và tặng hoa chúc mừng CLB

         Mở đầu buổi lễ, TS. Trần Đình Sơn đã trao quyết định của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm Khoa về việc thành lập Câu lạc bộ tiếng anh khoa KHCB cho Ban chủ nhiệm câu lạc bộ. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trần Đình Sơn cho biết chủ trương của Khoa trong việc chú trọng phát triển năng lực tiếng anh cho đội ngũ cán bộ trẻ; hơn nữa phát huy tiềm lực mọi mặt của Khoa. Qua đó, TS cũng bày tỏ hi vọng và tin tưởng vào đội ngũ lãnh đạo CLB sẽ phát huy hết khả năng của mình để CLB sẽ đi vào hoạt động và ngày càng lớn mạnh.

clb_tieng_anh_2.jpg

  TS. Phạm Tuấn Cường đọc diễn văn thành lập CLB

       Thay mặt ban chủ nhiệm CLB, TS. Phạm Tuấn Cường – chủ nhiệm Câu lạc bộ đã bày tỏ niềm vui được Đảng ủy tạo mọi điều kiện và ủng hộ Đoàn TN cho việc thành lập và đưa CLB vào hoạt động. Đặc biệt, lễ thành lập của CLB còn có sự góp mặt và phát biểu chúc mừng của các vị đại diện các phòng trong trường. Đây là một sự cổ vũ to lớn cho câu lạc bộ để bước đầu đi vào hoạt động và hứa hẹn sẽ đạt kết quả tốt trong thời gian tới.

clb_tieng_anh_3.jpg

  TS. Phạm Văn Tuấn phát biểu tại buổi lễ thành lập CLB

        TS. Phạm Văn Tuấn – phó phòng Đào tạo phát biểu tại buổi lễ cũng bày tỏ niềm vui được góp mặt và được chia sẻ cùng với các Thầy cô giáo, các thành viên câu lạc bộ.

Một vài hình ảnh về lễ thành lập CLB

clb_tieng_anh_4.jpg

Nhóm Sinh viên thuộc đội văn nghệ Nhà trường góp vui trong lễ thành lập

clb_tieng_anh_5.jpg

Các vị đại biểu và Ban chủ nhiệm CLB cùng các thành viên chụp ảnh lưu niệm

clb_tieng_anh_6.jpg

Nhóm học viên lớp chương trình tiếng Anh B1 của Nhà trường

clb_tieng_anh_7.jpg

Ban chủ nhiệm CLB tiếng anh Khoa ra mắt hội nghị

clb_tieng_anh_8.jpg

Ban đại diện, Ban truyền thông và Ban Hậu cần CLB chụp ảnh lưu niệm

         TS. Phạm Tuấn Cường đã cảm ơn các vị khách quý đã đến tham dự, chung vui và chia sẻ cảm nhận với CLB. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, cùng với Ban chủ nhiệm CLB, các thành viên chủ chốt, CLB sẽ ngày càng phát triển hơn nữa về số lượng thành viên tham gia; hoạt động ngày càng sôi nổi và đạt được hiệu quả về mọi mặt.

          Sau chương trình lễ thành lập, CLB đã đi vào sinh hoạt buổi đầu tiên với sự giảng dạy và tổ chức của ThS. Trương Thị Thanh Thủy và ThS. Nguyễn Ánh Hoa. Buổi sinh hoạt đã đạt được kết quả trên cả mong đợi về hiệu quả và tính tích cực, sôi nổi của các thành viên tham gia.

 

                                                           Đưa tin: Đoàn TNCSHCM khoa KHCB

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: