THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐẠI HỘI ĐOÀN THANH NIÊN KHOA KHCB  |   LỄ KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP VÀ ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG 2   |   BAN NỮ CÔNG KHOA KHCB TỔ CHỨC LIÊN HOAN KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10  |   KHOA KHCB GIÀNH GIẢI NHÌ CUỘC THI CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA KHCB NĂM HỌC 2016–2017 ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP  |   KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH  |   CHI BỘ CƠ BẢN 3 TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG CHO QUẦN CHÚNG ƯU TÚ LÃ NGỌC LINH  |   THÔNG BÁO SỐ 07/PTNVL-2016  |   ĐỘI TUYỂN OLYMPIC VẬT LÝ QUỐC GIA NĂM 2016 ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN  |   KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN LONG TRỌNG TỔ CHỨC 50 NĂM THÀNH LẬP  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
CÔNG TÁC ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
LIÊN HỆ
tuan.jpg
jp.jpg
bsec.jpg
Số lượt truy cập: 612857
Hiện tại có 82 khách
BAN NỮ CÔNG KHOA KHCB TỔ CHỨC LIÊN HOAN KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10 In E-mail
Wednesday, 19 October 2016

20-10_nu_cong_khoa_2.jpgSáng nay, 20/10/2016, Ban Nữ công khoa KHCB tổ chức lễ kỷ niệm và tiệc liên hoan chào mừng, nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

       Tới dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Khoa có sự hiện diện của TS. Vũ Bá Dũng – Phó trưởng khoa KHCB; TS. Phạm Tuấn Cường – Phó bí thư Đảng ủy Khoa; TS. Vũ Hữu Tuyên – Chủ tịch Công đoàn Khoa; các Thầy giáo là Trưởng, Phó các Bộ môn, Ban chấp hành Đoàn Khoa; cùng đông đảo các Thầy giáo trong Khoa cùng tới chúc mừng và dự tiệc chung vui với Ban nữ công cùng toàn thể các Nữ cán bộ trong Khoa.

       Mở đầu buổi lễ, TS. Vũ Kim Thư – Trưởng ban nữ công Khoa đã tóm tắt các thành tích các cán bộ Nữ đã thực hiện được trong năm qua. Tiêu biểu trong năm học 2015 – 2016, khoa KHCB đã có 2 cán bộ nữ thuộc Bộ môn Hóa đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ là TS. Lê Phương Thảo, TS. Nguyễn Thị Thu Hiền. Thành tích nổi bật của các cán bộ nữ Khoa là thành tích nghiên cứu khoa học. Trong lễ mít ting kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Nữ giảng viên khoa KHCB đứng đầu toàn trường trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Trong 5 nữ cán bộ khoa KHCB được nhận bằng khen của Nhà trường về hoạt động nghiên cứu khoa học, có 3 nữ cán bộ thuộc BM Vật lý và 2 nữ cán bộ thuộc BM Hóa học. Nhiều cán bộ nữ của Khoa đã và đang tiếp tục thực hiện nghiên cứu sinh tại các Viện nghiên cứu và các Trường Đại học hàng đầu của cả nước. Với thành tích đã đạt được, Nữ công khoa KHCB xứng đáng với những phần thưởng cao quý, xứng đáng với danh hiệu phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà.

20-10_nu_cong_khoa.jpg

TS. Vũ Kim Thư - Trưởng Ban nữ công tặng hoa chúc mừng 2 nữ cán bộ đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ năm học 2015 - 2016

       Thay mặt Lãnh đạo Khoa, TS. Vũ Bá Dũng – Phó trưởng Khoa đã biểu dương những thành tích xuất sắc các cán bộ nữ đã thực hiện được, đồng thời, động viên các cán bộ nữ tiếp tục phát huy, khắc phục mọi khó khăn và hoàn thành thật tốt mục tiêu đã đề ra, phấn đấu ngày càng nhiều cán bộ nữ bảo vệ luận án tiến sỹ, đóng góp vào thành tích chung của Khoa và của toàn Trường.

       TS. Phạm Tuấn Cường  - Phó Bí thư Đảng ủy Khoa, các Thầy trưởng, phó các Bộ môn, Lãnh đạo công đoàn Khoa, Đoàn TN Khoa cũng gửi lời chúc mừng Ban nữ công Khoa cùng toàn thể các cán bộ nữ trong Khoa.

        TS. Vũ Kim Thư, thay mặt toàn thể các cán bộ nữ trong Khoa đã cảm ơn sự hiện diện của các vị lãnh đạo các đơn vị, các đoàn thể cùng toàn thể các Thầy giáo đã tới dự, chúc mừng và chung vui với Ban nữ công Khoa.

        Buổi lễ diễn ra trang trọng và tốt đẹp!

        Một lần nữa, thay lời cho toàn thể các Thầy giáo trong Khoa, xin nhiệt liệt chúc mừng thành tích các cán bộ nữ trong Khoa đã đạt được, chúc các Cô, các Chị em luôn luôn trẻ đẹp, hạnh phúc và hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao, luôn luôn xứng đáng với danh hiệu cao quý của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới!

                                                                                    Đưa tin: Đoàn TNCSHCM khoa KHCB

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: