THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2367957
Hiện tại có 30 khách
LỄ BẢO VỆ TIẾN SỸ CẤP HỌC VIỆN CỦA NCS LÊ THỊ VINH In E-mail
Monday, 28 August 2017
 le_thi_vinh_bvts.jpg Ngày 29 tháng 8 năm 2017, tại Học viện Khoa học và Công nghệ - Viện Hàn Lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam, NCS Lê Thị Vinh - CBGD Bộ môn Hóa, Trường ĐH Mỏ - Địa chất đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ cấp Học viện.

Bộ môn Hóa học là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phát triển đội ngũ cán bộ về trình độ chuyên môn trong khoa KHCB và trong toàn trường. Với việc NCS Lê Thị Vinh bảo vệ thành công luận án tiến sỹ cấp Học viện, số lượng tiến sỹ của BM Hóa đã đạt 10/18 cán bộ, chiếm tỉ lệ 56%. Trong số 18 cán bộ, BM Hóa hiện có 4 NCS đang tiếp tục nghiên cứu tại các Viện trong Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Với đội ngũ ngày càng có trình độ chuyên môn cao, khoa KHCB ngày càng có nhiều công trình nghiên cứu khoa học cũng như đóng góp không nhỏ vào công tác đào tạo của Nhà trường. Xin thay lời toàn thể CBVC khoa KHCB, xin chúc mừng Tiến sỹ Lê Thị Vinh và BM Hóa học.

Đoàn TN khoa KHCB
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: