THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2359448
Hiện tại có 34 khách
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA KHCB NHIỆM KỲ 2017-2021 In E-mail
Thursday, 12 October 2017

Chiều 12/10, tại phòng họp Sông Công, Công đoàn Khoa KHCB đã tiến hành đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2021 nhằm tổng kết công tác công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2017, đề ra phương hướng nhiệm vụ và bầu BCH Công Đoàn nhiệm kỳ mới.

Đến dự Đại hội có sự hiện diện của TS. Công Tiến Dũng – Trưởng khoa KHCB, TS. Nguyễn Mạnh Hùng, TS. Phạm Tuấn Cường – Phó trưởng khoa KHCB, Lãnh đạo 7 Bộ môn khoa KHCB, BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2013 – 2017 và toàn thể công đoàn viên khoa KHCB có mặt đông đủ.

Mở đầu Đại hội, TS. Vũ Hữu Tuyên – Chủ tịch Công đoàn Khoa đã tổng kết các hoạt động trong công tác Công đoàn nhiệm kỳ vừa qua với những hoạt động thiết thực và hiệu quả. Công đoàn khoa KHCB đã cùng với BCN Khoa trong nhiệm kỳ vừa qua chỉ đạo thực hiện và đưa khoa KHCB là một đơn vị đóng góp tích cực vào các công tác hoạt động của Nhà trường. Hơn nữa, khoa KHCB luôn là đơn vị dẫn đầu toàn trường trong công tác văn thể trong những năm gần đây. Công Đoàn khoa cũng luôn ủng hộ và hỗ trợ để các công đoàn viên trong Khoa luôn an tâm công tác, nỗ lực phấn đấu và đạt những thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học cũng như các công tác phong trào trong toàn trường. Nhiều công đoàn viên đã được giải thưởng cấp Bộ, cấp Trường; nhiều công đoàn viên là chủ trì và là thành viên tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nghị định thư, cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp Trường; nhiều công đoàn viên đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ, thạc sỹ và công bố kết quả nghiên cứu khoa học trên các tạp chí uy tín trong và ngoài nước.

Trong phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới, trước những thách thức chung của đào tạo đại học thời đại mới, Công đoàn Khoa sẽ sát cánh cùng với BCN Khoa đề xuất những giải pháp, cũng như hỗ trợ các công đoàn viên luôn có điều kiện thuận lợi để công tác cũng như đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và nâng cao năng lực chuyên môn.

Phát biểu tại Đại hội, TS Công Tiến Dũng đã đánh giá cao các kết quả hoạt động của BCH Công đoàn Khoa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, trong việc phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, BCN Khoa, Nữ công Khoa cùng Đoàn Thanh niên và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. TS Công Tiến Dũng hi vọng rằng, trong nhiệm kỳ mới, BCH Công Đoàn khoa tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được và đẩy mạnh hơn nữa, sâu sát hơn nữa hướng tới một khoa KHCB đoàn kết và cùng chung tay xây dựng một tập thể vững mạnh trong mọi công tác hoạt động.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ 2017 – 2021. Với kết quả tín nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra được BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới gồm 5 cán bộ sau:

1. TS. Vũ Hữu Tuyên

2. TS. Vũ Kim Thư

3. ThS. Hồ Quỳnh Anh

4. NCS. Đinh Công Đạt

5. ThS. Nguyễn Huy Thông

Với đội ngũ cán bộ trẻ, có tính kế cận và nhiều thành tích trong cao công tác phong trào cũng như trong nghiên cứu khoa học, BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ mới chắc chắn sẽ gặt hái nhiều thành tích tốt trong tình hình mới.

Xin chúc mừng BCH Công đoàn Khoa nhiệm kỳ mới. Chắc chắn rằng, Công đoàn Khoa cùng với Đoàn TN Khoa sẽ là cánh tay đắc lực, cùng với Đảng ủy, BCN Khoa luôn nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong các công tác hoạt động của Khoa và của Nhà trường.

Đoàn TN khoa KHCB
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: