THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2367695
Hiện tại có 31 khách
KHOA KHCB ĐẠT GIẢI BA TOÀN ĐOÀN TRONG LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÁN BỘ NĂM 2017 In E-mail
Tuesday, 17 October 2017

 

giai_ba_toan_doan-2017.jpg

Liên hoan tiếng hát cán bộ viên chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2017 diễn ra nhân dịp kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Năm nay, Khoa KHCB tiếp tục đạt thành tích cao với tiết mục đơn ca  (giải Nhất) và một tiếp mục song ca (giải Ba) và đạt giải Ba toàn đoàn.


Khoa KHCB tham gia hai tiết mục gồm bài hát đơn ca do TS. Hoàng Văn Tài – Bộ môn Hình họa biểu diễn với tác phẩm: “Gọi đò” – một tiết mục dân ca Bắc Bộ cổ và một tác phẩm hiện đại với tựa đề: “Yêu em” do Thầy Hà Hữu Cao Trình và Cô giáo Nguyễn Hồng Vân biểu diễn. Hai tiết mục tham gia Liên hoan tiếng hát đều được sự đánh giá rất cao từ Ban giám khảo. Đặc biệt, tiết mục Gọi đò đã chinh phục được toàn thể khán phòng và Ban giám khảo với giọng hát mượt mà, truyền cảm và một thể loại âm nhạc Dân ca mang đậm văn hóa Việt Nam. Bài hát với tư tưởng tình yêu hiện đại cũng đã đạt thành tích cao với sự phối hợp ăn ý giữa hai giọng ca cũng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong Ban giám khảo và toàn thể các Thầy Cô giáo.

goi_do-giai_nhat_2017.jpg
Tiết mục “Gọi đò” do Thầy Hoàng Văn Tài biểu diễn đạt giải Nhất hạng mục Đơn ca
giai_nhat-2017.jpg
Tiết mục “Gọi đò” do Thầy Hoàng Văn Tài biểu diễn đạt giải Nhất hạng mục Đơn ca
giai_ba_song_ca.jpg
Tiết mục “Yêu em” do Thầy Hà Hữu Cao Trình và Cô Nguyễn Hồng Vân biểu diễn đạt giải Ba hạng mục Song ca

Liên hoan tiếng hát đã khép lại với phần trao giải đầy kịch tính và thu hút. Khoa KHCB giành giải Nhất cho tác phẩm đơn ca và giải Ba cho giải song ca. Kết quả chung cuộc, Khoa KHCB giành giải Ba toàn đoàn cùng với khoa Kinh tế (Giải Nhì) và Khối hiệu bộ (Giải Nhất toàn đoàn).

giai_ba_toan_doan-2017.jpg
Khoa KHCB đã dành Danh hiệu giải ba toàn đoàn

Tiếp nối thành tích cao trong hoạt động văn nghệ của Khoa trong các cuộc thi hằng năm, Khoa KHCB luôn thể hiện là một đơn vị đi đầu trong toàn trường trong hoạt động văn nghệ và thể dục thể thao. Với sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm Khoa, sự chỉ đạo sát sao của ThS. Nguyễn Huy Thông – Trưởng ban văn thể Khoa cùng BCH Đoàn TN Khoa, khoa KHCB đã đoàn kết và đạt thành tích tốt, mang lại kết quả cao trong thành tích văn thể của Khoa trong năm học 2017 – 2018.

Đoàn TNCSHCM khoa KHCB
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: