THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2367916
Hiện tại có 33 khách
CÔNG ĐOÀN KHOA ĐÃ TỔ CHỨC LỄ MÍT TING CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM, 20/10 In E-mail
Wednesday, 18 October 2017
cong_doan_khoa_2017.jpg

Sáng nay, 18 tháng 10, Tại văn phòng Bộ môn Hóa, Ban Nữ công Khoa đã tổ chức mít ting nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ  nữ Việt Nam 20/10, đồng thời chúc mừng các nữ tân tiến sỹ và các Cô giáo trong khoa có thành tích xuất sắc trong Nghiên cứu khoa học.

 

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban chủ nhiệm Khoa, Công Đoàn Khoa, Đoàn Thanh niên Khoa, lãnh đạo các Bộ môn cùng toàn thể các nữ viên chức trong Khoa.

Mở đầu buổi lễ, TS. Vũ Kim Thư – trưởng Ban nữ công Khoa đã tóm tắt quá trình một năm qua với những thành tích tiêu biểu của các Cô giáo khoa KHCB trong hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Ban nữ công Khoa đã tuyên dương 4 tân sỹ đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ trong năm 2016 – 2017 gồm: TS. Phạm Thị Trang (BM Vật lý), TS. Bùi Thị Thúy (BM Cơ lý thuyết), TS. Lê Thị Vinh (BM Hóa).

Với đội ngũ nữ cán bộ chiếm 50% tổng số cán bộ, viên chức trong Khoa và ngày càng nhiều số Nữ cán bộ có học vị Tiến sỹ, Khoa KHCB đã, đang và sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động khác của Khoa cũng như của toàn Trường.

cong_doan_khoa_2017-2.jpg
TS. Trần Đình Sơn – Bí thư Đảng ủy Khoa, Đại diện các Thầy giáo khoa KHCB chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, 20-10

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Công Tiến Dũng – Trưởng khoa KHCB đã chúc mừng toàn thể các Nữ cán bộ trong Khoa nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam; đồng thời thể hiện sự ghi nhận công lao to lớn của các Cô giáo trong các hoạt động chung của Khoa, đóng góp vào sự thành công của Khoa trong năm học qua. Hi vọng trong năm học tới, nhiều Nữ cán bộ trong Khoa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa, tích cực phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn, sẽ có thêm nữ cán bộ bảo vệ Tiến sỹ trong năm tới cũng như có thêm Nữ cán bộ thực hiện nghiên cứu sinh; tham gia tích cực hơn trong các công tác chung của Khoa. Thay mặt toàn thể Nam cán bộ trong khoa KHCB, TS Công Tiến Dũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Cô giáo và chúc các Cô giáo trong Khoa luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong mọi công việc.

cong_doan_khoa_2017.jpg
TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Trưởng khoa KHCB cùng TS. Vũ Hữu Tuyên - Chủ tịch Công đoàn Khoa cùng chúc mừng bốn Cô giáo có thành tích nghiên cứu khoa học xuất sắc

TS. Vũ Hữu Tuyên, Chủ tịch Công đoàn Khoa cũng phát biểu chúc mừng các Cô giáo trong Khoa, ngày càng có nhiều Nữ cán bộ trong khoa tham gia vào công tác quản lý, công tác đoàn thể của Khoa để phong trào văn thể của Khoa luôn gặt hái nhiều thành công, đạt được những thành tích tốt đi đôi với thành tích trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

cong_doan_khoa_2017-3.png
Tiệc Buffet chúc mừng toàn thể các cán bộ Nữ trong khoa KHCB

Kết thúc buổi lễ, Ban Nữ công Khoa đã tổ chức tiệc Buffet chúc mừng với sự tham dự và chúc mừng của đông đảo các Thầy trong Khoa tới dự tiệc cùng toàn thể các Cô giáo trong Khoa. Xin thay lời toàn thể các Thầy giáo trong Khoa, một lần nữa xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Cô giáo trong Khoa, chúc các Cô luôn thành công, xứng đáng với danh hiệu người phụ nữ Việt Nam “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đoàn TNCSHCM khoa KHCB.
 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: