THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2367842
Hiện tại có 37 khách
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ XXIII In E-mail
Tuesday, 09 January 2018
dh_cong_doan_truong_17-22-1.jpg
Ngày 09/01/2018 tại Hội trường 300, Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn khóa XXIII nhiệm kỳ 2017 - 2022, tiến tới chào mừng Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Công đoàn Giáo dục Việt Nam có TS. Vũ Minh Đức - Ủy viên Ban cán sự Đảng bộ GD&ĐT, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Tham dự Đại hội có các đồng chí trưởng ban chuyên môn của công đoàn ngành; đại diện lãnh đạo Công đoàn các Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Giao thông Vận tải.

Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường; PGS.TS Trần Xuân Trường - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thanh Hải - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường và các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường. Ngoài ra, còn có các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường qua các nhiệm kỳ, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh, Hội Cựu giáo chức, đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Phòng, Ban trong Trường. Đặc biệt, Đại hội có sự tham dự của 149 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 900 cán bộ, đoàn viên đã tới dự Đại hội.

Đại hội là diễn đàn chính trị quan trọng của cán bộ đoàn viên, có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXII, quyết định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nâng cao chất lượng công tác Công đoàn Trường giai đoạn 2017 - 2022, đồng thời bầu Ban chấp hành Công đoàn trường khóa XXIII và bầu Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam lần thứ XV.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, với nhiều đổi mới trong phương pháp và nội dung, chủ động phối hợp với Nhà trường trong mọi hoạt động, xây dựng tổ chức đoàn kết vững mạnh, khẳng định được vị trí và vai trò Công đoàn Trường. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những ưu điểm và hạn chế trong công tác điều hành nhằm tìm ra nguyên nhân, giải pháp để khắc phục và nâng cao hơn nữa hoạt động Công đoàn Trường trong thời gian tới.

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Lê Hải An  - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã rất vui mừng với những thành tựu đã đạt được của Công đoàn Trường trong nhiệm kỳ qua. Những kết quả ấy còn góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường. Cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí mong muốn và đề nghị Công đoàn trường nhiệm kỳ tới nhìn thẳng vào những tồn tại, hạn chế để xác định rõ mục tiêu, đặt ra những chỉ tiêu thiết thực, đề ra những nhiệm vụ chiến lược và xây dựng được các giải pháp hành động cụ thể, hiệu quả hơn nữa, để góp phần thực hiện thành công 06 chương trình hành động mà Đại hội Đảng bộ trường lần thứ XIX đã đề ra; đánh giá, tổng kết giữa kỳ, điều chỉnh phù hợp với tình hình mới.

 cong_doan_truong_17-22-4.jpg

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn trường Đại học Mỏ - Địa chất lần thứ XXIII

 dh_cong_doan_truong_17-22-1.jpg

PGS.TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất trong nhiệm kỳ qua và mong rằng những kết quả đó sẽ được phát huy và nâng lên tầm cao mới. Đồng chí đã trao đổi một số vấn đề để Đại hội xem xét, bổ sung, điều chỉnh chương trình công tác trong nhiệm kỳ mới. Đó là: Công đoàn trường cần nhận thức sâu sắc vai trò và vị thế của tổ chức Công đoàn trong cơ chế tự chủ đại học; Đẩy mạnh chăm lo thiết thực và toàn diện cho cán bộ, người lao động; Coi trọng xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh, có giải pháp cụ thể, hiệu quả; Ban chấp hành khóa mới cần đoàn kết, phát huy truyền thống và thế mạnh trong hoạt động của nhiều nhiệm kỳ qua, tranh thủ sự chỉ đạo của Công đoàn giáo dục Việt Nam, sự lãnh đạo của Đảng ủy và sự hỗ trợ của Ban giám hiệu Nhà trường; tập trung sức đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn vì mục tiêu xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, vì lợi ích thiết thực của đoàn viên.

cong_doan_truong_17-22-2.jpg

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu cử

 

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đại biểu lần thứ XXIII Công đoàn trường Đại học Mỏ - Địa chất đã thành công tốt đẹp.

 cong_doan_truong_17-22-3.jpg

Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Mỏ - Địa chất khóa XXIII nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt Đại hội.

Gương mặt đại diện cho Khoa Khoa học Cơ bản trong Ban chấp hành Công đoàn Trường Nhiệm kỳ 2017 – 2022 là ThS. Hồ Quỳnh Anh, cán bộ giảng dạy Bộ môn Vật lý với số phiếu bầu là 139/149 phiếu bầu, chiếm 93,3%. ThS. Hồ Quỳnh Anh là ủy viên BCH Công đoàn Khoa và tổ trưởng Công đoàn Bộ môn Vật lý. Với sự tín nhiệm cao từ Công đoàn viên Khoa và nhà trường, chắc chắn đồng chí sẽ có nhiều cống hiến cho quyền lợi của cán bộ viên chức trong Khoa và toàn Trường.

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: