THÔNG BÁO: CHUYỂN WEBSITE  |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC KHOA NĂM 2018  |   GIẢI BÓNG BÀN MỞ RỘNG KHOA KHCB LẦN THỨ 2 NĂM 2018  |  
TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU KHOA
CÁC BỘ MÔN
ĐÀO TẠO
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
OLYMPIC
PHÒNG THÍ NGHIỆM
CLB TIẾNG ANH (BSEC)
LIÊN HỆ
jp.jpg
eoffice_v4.png
bsec1.jpg
50humg.jpg
Số lượt truy cập: 2359771
Hiện tại có 31 khách
ĐỘI TUYỂN OLYMPIC HÓA ĐẠT KẾT QUẢ CAO TẠI KỲ THI OLYMPIC TOÀN QUỐC LẦN THỨ X In E-mail
Wednesday, 18 April 2018
o-hoa-1.jpg

Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ X diễn ra từ ngày 11/04 đến 18/04/2018 tại Trường đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia tranh tài của 265 sinh viên xuất sắc với 53 đội dự thi đến từ 41 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trong cả nước.


Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc là kỳ thi dành cho sinh viên chuyên và không chuyên Hóa học của các trường Đại học và Cao đẳng trong cả nước, do Bộ Giáo dục & Đào tạo và Hội Hóa học Việt Nam tổ chức luân phiên hai năm một lần.  

Hội thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc lần thứ X diễn ra từ ngày 11/04 đến 18/04/2018 tại Trường đại học Bách Khoa Hà Nội với sự tham gia tranh tài của 265 sinh viên xuất sắc với 53 đội dự thi đến từ 41 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trong cả nước.

o-hoa-1.jpg

                                  Thầy và Trò đội tuyển Olympic Hóa học 2018

Tham gia Hội thi năm nay, đội tuyển sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất dự thi ở bảng C - dành cho các trường đại học không chuyên Hóa học. Thí sinh sẽ thi lý thuyết và thực hành về Hóa đại cương. Trong quá trình thi, các thí sinh có 180 phút để hoàn thành bài thi viết lý thuyết. Ở phần thi thực hành, thí sinh có 30 phút hoàn thành phần lý thuyết thực hành và 150 phút làm thực hành thí nghiệm.

Kết quả, cả 05 thành viên đội tuyển Olympic Hóa học của Trường Đại học Mỏ - Địa chất đều đạt giải, bao gồm: 02 giải Nhất và 02 giải Nhì và 01 giải Ba. Thành tích cụ thể như sau:

1-Lê Hồng Phong (Lớp Lọc hóa dầu A K60): Giải Nhất

2-Lê Tuấn Anh (Lớp Lọc hóa dầu B K59): Giải Nhất

3-Nguyễn Bá Mạnh (Lọc hóa dầu A K58): Giải Nhì

4-Đoàn Bá Tráng (Lớp Xây dựng Dân dựng và Công nghiệp B K60): Giải Nhì

5-Đào Văn Khánh (Lớp Lọc hóa dầu B K59): Giải Ba

o-hoa-2.jpg

Thành viên đội tuyển Olympic Hóa học năm 2018 Trường Đại học Mỏ Địa chất

o-hoa-3.jpg

Hội thi Olympic Hóa học Sinh viên toàn quốc lần thứ X tại ĐH Bách khoa Hà Nội

Thành tích tốt đẹp trên của Đội tuyển Olympic Hóa học có được là nhờ sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu trong việc đẩy mạnh hoạt động học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên. Thành tích này cũng phải kể đến sự quyết tâm của các em sinh viên, sự dày công bồi dưỡng, dẫn dắt của các thầy cô giáo bộ môn Hóa học – khoa Khoa học cơ bản, giúp đội tuyển có đủ điều kiện để sáng tạo và phát huy năng lực của mình một cách tốt nhất. Hy vọng rằng, với truyền thống và thành tích đã đạt được, thầy và trò đội tuyển Olympic Hóa học sẽ đạt được những thành tích cao hơn trong các kỳ thi trong tương lai.

                                                                                            Bộ môn Hóa học, Khoa KHCB

 
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: